Máy đo độ bóng , máy đo độ dày BYK

Máy đo độ bóng , máy đo độ dày BYK

1. Các sản phẩm của Byk-gardner :

Các dụng cụ test , tính toán và  đo lường  từ Byk Gardner giúp xác định chất lượng màu, độ bóng nhẵn  và bề mặt vật thể cũng như các tính chất vật lý của các sản phẩm ,góp phần quan trọng trong việc kiểm soát chất lượng sản phẩm .

Các sản phẩm của byk gardner có thiết kế tay cầm nhỏ gọn thuận tiện cho các phép đo trên nhiều bề mặt vật liệu khác nhau . Thiết bị thực hiện được nhiều phép đo , phần mềm và truyền dữ liệu không dây ,…

2. Sản phẩm máy đo độ chói của Byk :

Máy đo đọ bóng 3 góc độ :

Máy đo độ bóng 3 góc độ 20°/60°/85° là thiết bị cầm tay cho phép kiểm tra độ bóng, độ nhẵn của bề mặt của các thiết bị, vật liệu để xác định độ nhẵn. Máy đo độ bóng hỗ trợ người dùng có thể đánh giá chất lượng, độ bền của thiết bị được chính xác nhất.

- Máy đo độ bóng của Prochem cho phép đo lường chính xác mức độ bóng của mẫu vật với độ lặp lại tốt. Máy có khả năng tự hiệu chuẩn làm tăng chất lượng khi sử dụng sản phẩm. Với ưu điểm được thiết kế thông minh, hỗ trợ đo cho kết quả nhanh với độ chính xác cao. Kích thước của máy nhỏ nên người dùng dễ dàng mang theo khi di chuyển.

Thiết bị đo độ bóng 3 góc độ 20°/60°/85° cũng là thiết bị có có cổng giao tiếp USB, RS-232, đầu ra dữ liệu Bluetooth. Qua đó, việc kết nối với máy tính và máy in trở nên đơn giản hơn. Đặc biệt, bạn cũng sẽ thống kê được số liệu, dữ liệu dễ dàng khi chỉ cần truy xuất sang máy tính giúp tiết kiệm thời gian và công suất.

Byk Gardner

Thiết bị đo Byk gardner

3. Sản phẩm máy đo độ dày BYK Gardner :

- Máy Đo Độ Dày Điện Tử Byk-Gardner - Bykyo-test 8500 có thiết kế mô-đun để đáp ứng nhiều loại ứng dụng. Nhiều đầu dò cảm biến có sẵn để tối đa hóa tính linh hoạt. Độ dày lớp phủ có thể được đo trên nhiều loại nền kim loại: sắt, thép, đồng, nhôm, kẽm, đồng thau và titan. Phiên bản Cao cấp bao gồm các chức năng bộ nhớ nâng cao, đo hàng loạt với tới 13000 phép đo trong 200 lô, bộ nhớ cho 100 hiệu chuẩn tùy chỉnh, phần mềm và truyền dữ liệu không dây, điều chỉnh trung bình bằng 0 đối với chất nền thô, bao gồm các chế độ đo đơn và liên tục.

Byk gardner

Thiết bị đo Byk Gardner

- Máy Đo Độ Dày Điện Tử Byk-Gardner - Bykyo-test 8500 là thiết bị phù hợp với bạn. Nó cho phép bạn thực hiện các phép đo trên thép, sắt (Fe) và kim loại màu (NFe) như nhôm, kẽm, đồng và đồng thau. Bykyo-test 8500 cũng hỗ trợ bạn với các yêu cầu đo lường đặc biệt và cung cấp cho bạn kết quả đo nhanh chóng và chính xác .